online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội

bandoXem PK Chữa Bệnh Xã Hội ở bản đồ lớn

Bệnh được quan tâm

Một số loại thuốc xử lý mụn rộp hiệu quả
Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Thuốc chữa bệnh lậu ở nam và nữ giới
Phương pháp điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hiệu quả nhất

Những biểu hiện của bệnh lậu

Bệnh lậu diễn biến rất nhanh và cực kỳ nguy hiểm, vì vậy nắm được những biểu hiện của bệnh lậu cũng là cách bảo vệ cho chính sức khỏe của chúng ta và những người xung quanh.Theo các nhà khoa học, trung bình cứ 15 phút lậu cầu khuẩn lại phân chia một lần và có khả năng lây nhiễm rất nhanh chỉ cần có quan hệ tình dục không an toàn hoặc thông qua các tổn thương ở niêm mạc da, khuẩn cầu lậu có thể xâm nhập và gây bệnh nhân chóng chỉ sau từ 3 – 7 ngày.

nhung-bieu-hien-cua-benh-lau

1. Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một bệnh xã hội do cầu khuẩn lậu gây ra có tên khoa học là Neisseria gonorrhoeae, lây nhiễm thông qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh lậu gây bệnh không phân biệt lứa tuổi, và giới tính, người bệnh chỉ cần có tiếp xúc trực tiếp với vi khuẩn lậu thì đều có khả năng mắc bệnh.

2. Những biểu hiện của bệnh lậu

- Thời gian ủ bệnh của nam giới tương đối ngắn, chỉ cần sau khoảng từ 3 – 5 ngày, ở nữ giới thời gian ủ bệnh sẽ dài hơn có khi kéo dài đến 3 tuần cầu khuẩn lậu sau khi làm hệ miễn dịch của cơ thể bị suy yếu sẽ bắt đầu có các biểu hiện bệnh lậu như sau:

-         - Biểu hiện bệnh lậu ban đầu và rất đặc trưng đó là tiết dịch mủ có màu vàng xanh hoặc màu trắng đục từ âm đạo/niệu đạo, lượng dịch mủ này thường xuất hiện vào buổi sáng sớm, có mùi rất nặng. Đặc điểm này ở nữ giới thường dễ bị nhầm lẫm với một số bệnh lý phụ khoa thông thường nên chị em thường không chú ý hoặc bỏ qua.

-         - Tiểu ra với số lượng nhỏ nhưng tiểu thành nhiều lần trong ngày, tiểu buốt, nước tiểu đổi màu và đục hơn đôi khi còn lẫn cả máu. Bệnh nhân có thể hoàn toàn nhận biết được hiện tượng bất thường này vào lần tiểu đầu tiên khi bệnh nhân vừa mới ngủ dậy vào buổi sáng. Bệnh lậu ở nam giới còn kèm thêm triệu chứng khó chịu dọc theo đường niệu đạo.

-        -  Nếu người bệnh nhân có quan hệ tình dục bằng đường cửa sau ( ống hậu môn), cầu khuẩn lậu có thể gây ra các tổn thương như như sưng viêm, loét và đau đớn.

-         - Có nhiều người thường nghĩ rằng quan hệ bằng miệng có thể tránh được một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, nhưng trên thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Cầu khuẩn có thể cư trú ở miệng và gây ra các triệu chứng như đau họng, viêm amidan, mỗi lần nuốt thức ăn lại có cảm giác đau rát, cực kì khó chịu, có những nốt đỏ lở loét và chảy mủ ở trong vòng miệng.

- Trong thời gian ủ bệnh, người bệnh tuy không có có triệu chứng nhưng vẫn có thể lây nhiễm bệnh sang đối tác hoặc qua người thân xung quanh. Ở nữ giới, biểu hiện của bệnh lậu thường không rõ ràng như ở nam, chị em chỉ phát hiện bệnh sau khi đối tác tình dục bị mắc bệnh hay bệnh đã có những chuyển biến nguy hiểm.

>>> Xem thêm: Bệnh lậu có nguy hiểm không?

Trên đây là những thông tin cơ bản của bác sĩ phòng khám Thiên Tâm về những biểu hiện của bệnh lậu. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số đường dây nóng 01666 06 5566 – 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

Các vấn đề khác về Bệnh Xã Hội

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo thực hư thế nào?
Bệnh sùi mào gà là gì?
Bệnh xã hội là gì?
Mẹo chữa sùi mào gà từ tự nhiên
Bị mụn sùi mào gà có ngứa không?
Bệnh lậu có chữa được không?
Sưng hạch bạch huyết, sốt, đau họng là bị làm sao?
Các bệnh về bộ phận sinh dục nam

Bệnh Xã Hội - Phòng Khám Chữa các Bệnh Xã Hội tốt nhất

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thiên Tâm Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 06 5588