online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Bệnh giang mai

Mối nguy hiểm thứ 2 trong các bệnh xã hội

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội

bandoXem PK Chữa Bệnh Xã Hội ở bản đồ lớn

Bệnh được quan tâm

Một số loại thuốc xử lý mụn rộp hiệu quả
Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Thuốc chữa bệnh lậu ở nam và nữ giới
Phương pháp điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hiệu quả nhất

Nguyên nhân gây ra bệnh giang mai

Bệnh lậu và bệnh giang mai là 2 căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Chúng ta thường hay nhầm tưởng rằng bệnh lậu và bệnh giang mai là một nhưng trên thực tế thì không phải như thế. Có rất nhiều câu hỏi được bệnh nhân đặt ra cho các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm về 2 căn bệnh này. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về bệnh giang mai và nguyên nhân bệnh giang mai.

nguyen-nhan-gay-ra-benh-giang-mai

Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai là bệnh được hình thành do nhiễm xoắn khuẩn giang mai gây ra. Bệnh giang mai có khả năng lây truyền cao và khó rất khó điều trị triệt để. Độ tuổi  thường hay mắc phải căn bệnh này nhất là độ tuổi từ 25-35, đây là độ tuổi có nhu cầu quan hệ tình dục cao nhất.

Nguyên nhân gây ra bệnh giang mai

- Lây nhiễm do quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính dẫn tới bệnh giang mai. Giới trẻ ngày nay luôn đòi hỏi nhu cầu tình dục cao nhưng lại không sử dụng bao cao su khi quan hệ. Vì thế đây chính là nguyên nhân gây bệnh giang mai phổ biến nhất.

- Lây nhiễm qua đường máu: Sử dụng chung kim tiêm, quan hệ vào những ngày đang có hành kinh cũng là một trong số những nguyên nhân của bệnh giang mai mà giới trẻ chưa thực sự chú ý.

- Lây truyền từ mẹ sang con: Nguyên nhân bị giang mai mà ít người nghĩ tới nhất đó là người mẹ trong thời gian mắc bệnh mà mang thai thì khả năng lây truyền sang con rất cao, thông thường là khoảng tháng thứ 4-5 của thai kỳ. Thời gian mắc bệnh càng lâu thì khả năng lây nhiễm càng giảm. Tuy không lây nhiễm qua đường tình dục nữa nhưng vẫn có khả năng lây truyền từ mẹ sang con.

- Lây truyền qua những vết thương hở:  Các xoắn khuẩn giang mai dễ dàng xâm nhập lên các niêm mạc da hoặc các vết thương hở từ đó hình thành mầm bệnh. Những xoắn khuẩn này nhân lên theo cấp số nhân và dần dần phát triển thành bệnh theo thời gian.

- Lây nhiễm gián tiếp do dùng chung đồ dùng cá nhân như khăn tắm, bàn chải, quần áo hoặc ngủ chung giường….

>>> Bài nên đọc:

Hình ảnh về bệnh giang mai

Triệu chứng của bệnh giang mai

Bệnh giang mai rất nguy hiểm đối với toàn xã hội nói chung cũng như cá nhân người bệnh nói riêng. Bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bản thân cũng như gia đình bạn. Bản thân mỗi người cần nắm rõ những nguyên nhân bệnh giang mai để tự bảo vệ bản thân một cách tốt nhất. Bảo vệ bạn cũng chính là bạn đang góp phần đầy lùi căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Vì thế không nên che dấu khi bạn đang có những dấu hiệu của bệnh giang mai.

Nếu còn có những câu hỏi hay những thắc mắc gì liên quan tới căn bệnh giang mai thì bạn hay nhấc máy lên và gọi điện thoại cho chúng tôi theo số điện thoại: 01666 06 55 88. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

Các vấn đề khác về Bệnh Xã Hội

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo thực hư thế nào?
Bệnh sùi mào gà là gì?
Bệnh xã hội là gì?
Mẹo chữa sùi mào gà từ tự nhiên
Bị mụn sùi mào gà có ngứa không?
Bệnh lậu có chữa được không?
Sưng hạch bạch huyết, sốt, đau họng là bị làm sao?
Các bệnh về bộ phận sinh dục nam

Bệnh Xã Hội - Phòng Khám Chữa các Bệnh Xã Hội tốt nhất

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thiên Tâm Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 06 5588