online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Bệnh sùi mào gà

kỹ thuật mới ala - pdt sẽ giải quyết căn bệnh này

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội

bandoXem PK Chữa Bệnh Xã Hội ở bản đồ lớn

Bệnh được quan tâm

Một số loại thuốc xử lý mụn rộp hiệu quả
Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Thuốc chữa bệnh lậu ở nam và nữ giới
Phương pháp điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hiệu quả nhất

Mẹo chữa sùi mào gà từ tự nhiên

Ngoài các phương pháp tây y hiện đại giúp điều trị sùi mào gà nhanh chóng. Bạn vẫn có thể áp dụng những mẹo chữa sùi mào gà từ tự nhiên đơn giản, dễ làm nhưng không kém phần hiệu quả sau đây:

chua-sui-mao-ga-bang-giam-tao

Mẹo chữa sùi mào gà từ thiên nhiên

1. Giấm táo

Một biện pháp chữa sùi mào gà cực kỳ đơn giản có ngay trong tủ bếp nhà bạn đó là giấm táo. Tuy nhiên, giấm táo có tính axit rất cao có thể gây khó chịu cho người bệnh ở lần đầu tiên nên cần tính kiên trì và nỗ lực của người bệnh. Bạn có thể dung bông gòn có thấm một ít dung dịch dấm táo bôi vào vùng nổi mụn sùi mụn sùi và để qua đêm.

chua-sui-mao-ga-bang-nuoc-ep-lo-hoi

2. Nước ép lô hội

Có thể nhiều người không biết nước ép lô hội có thể nâng cáo sức đề kháng của cơ thể giúp chống lại sự phát triển xâm lấn phát triển của virus sùi mào gà. Và đây cũng là một phương pháp truyền thống giúp điều trị sùi mào gà hiệu quả. Ngoài sử dụng nước ép bạn cũng có thể ra các hiệu thuốc mua một số loại kem bôi có triết xuất từ lô hội cũng đem lại kết quả rất tốt.

meo-chua-benh-sui-mao-ga-bang-vo-chuoi

3. Vỏ chuối

Nếu như bạn nghĩ vỏ chuối chỉ là một sản phẩm thừa “vô tri vô rác” thì đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm đối với bệnh sùi mào gà đấy. Thực tế đã chứng minh, có nhiều trường hợp nhờ theo đuổi phương pháp chữa sùi mào gà bằng vỏ chuối mà bệnh tình đã thuyên giảm đi rất nhiều. Người bệnh chỉ cần lấy vỏ chuối trà xà xát lên vùng tổn thương mỗi ngày, và sẽ tốt hơn nếu dùng băng keo để cố định vỏ chuối. Cứ làm liên tục như vậy đến vài tuần, bạn sẽ cảm nhận ngay được kết quả.

meo-chua-sui-mao-ga-tu-khoai-tay

4. Khoai tây

So với các phương pháp kể trên thì thực hiện chữa sùi mào gà từ khoai tây có vẻ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Người bệnh chỉ cần sát những lát khoai tây tươi vào khu vực bị ảnh hưởng, nốt sùi sẽ lặn ngay sau một vài ngày.

meo-chua-benh-sui-mao-ga-tu-la-thau-dau

5. Thầu dầu

Hiệu quả sẽ kéo dài rất lâu nếu bạn lấy thầu dầu chà lên vùng có mụn sùi mỗi ngày trong vài tháng liên tiếp.

meo-chua-sui-mao-ga-bang-vitaminC

6. Tăng cường vitamin C

Các chuyên gia khuyến cáo, những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà là do nhiễm siêu vi thì cách lựa chọn tốt nhất là chống lại sự phát triển của virus bằng cách tăng cường hệ miễn dịch. Và vitamin C là nhân tố quan trọng nhất giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể trước nguy cơ bệnh tật tấn công.

Lưu ý: Sùi mào gà không phải là một căn bệnh quá khó khăn. Đa số các trường hợp bị sùi mào gà ở giai đoạn đầu đều có kết quả tốt khi điều trị bằng cách phương pháp thiên nhiên. Tuy nhiên khi áp dụng các phương pháp này người bệnh cần chú ý: nguyên liệu từ thiên nhiên có tác dụng rất chậm đòi hỏi người bệnh phải có tính kiên trì trong một thời gian dài. Nếu qua một tháng mà bệnh không có những chuyển biến tích cực thì người bệnh nên tham khảo ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyển sang các phương pháp hiện đại hơn.

Các vấn đề khác về Bệnh Xã Hội

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo thực hư thế nào?
Bệnh sùi mào gà là gì?
Bệnh xã hội là gì?
Mẹo chữa sùi mào gà từ tự nhiên
Bị mụn sùi mào gà có ngứa không?
Bệnh lậu có chữa được không?
Sưng hạch bạch huyết, sốt, đau họng là bị làm sao?
Các bệnh về bộ phận sinh dục nam

Bệnh Xã Hội - Phòng Khám Chữa các Bệnh Xã Hội tốt nhất

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thiên Tâm Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 06 5588