online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Phòng Khám Chữa Bệnh Xã Hội

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bệnh được quan tâm

Một số loại thuốc xử lý mụn rộp hiệu quả
Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Thuốc chữa bệnh lậu ở nam và nữ giới
Phương pháp điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hiệu quả nhất

Chất lượng phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm có tốt không?

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm thành lập từ năm 2008, được biết đến là một phòng khám uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chất lượng phòng khám Thiên Tâm trong việc điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, hôi nách, bệnh xã hội,...đã được khẳng định bởi số lượng bệnh nhân tới khám và chữa bệnh ngày một đông. Đến với phòng khám Thiên Tâm, bệnh nhân không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí khám chữa bệnh tại đây. Bởi tiêu chí của phòng khám: "Chất lượng phòng khám Thiên Tâm là nền tảng để Thiên Tâm phát triển và đi đầu trong công nghệ khám chữa bệnh".

phong-kham-da-khoa-thien-tam

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm trong điều trị bệnh

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên tâm có tốt không

- Được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ...Phòng khám sử dụng công nghệ chẩn đoán thần kinh bằng thiết bị BIO của Mỹ, công nghệ dao LEEP chữa bệnh phụ khoa sử dụng sóng cao tần và đội ngũ y bác sĩ và y tá giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước. Mô hình "một bác sĩ - một bệnh nhân" đảm bảo cho mỗi bệnh nhân đều nhận được sự chăm sóc và tư vấn tốt nhất.

- Phòng tiểu phẫu hoàn toàn vô trùng ngăn chặn tốt nhất mọi sự lây lan hoặc phát triển của vi khuẩn gây bệnh trong suốt quá trình tiểu phẫu.

- Sứ mệnh của phòng khám Thiên Tâm là tiếp thu tất cả những tinh túy của nền y học thế giới để áp dụng vào nền y học nước nhà, phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn coi trọng chất lượng dịch vụ, đặt lợi ích của bệnh nhân là kim chỉ nam cho mọi hành động.

chat-luong-phong-kham-thien-tam

Phòng khám Thiên Tâm uy tín tại Hà Nội

Ưu điểm vượt trội của phòng khám đa khoa Thiên Tâm

- Tư vấn trước khám chữa bệnh: Trước khi tới khám bệnh tại phòng khám Thiên Tâm, bệnh nhân sẽ được tư vấn online trực tiếp và miễn phí thông qua tổng đài tư vấn của chúng tôi để hiểu biết rõ hơn về tình trạng bệnh của bản thân.

- Giảm chi phí điều trị: Nhắm tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân, phòng khám bệnh Thiên Tâm luôn giảm 30% phí dịch vụ cho tất cả các bệnh nhân liên hệ và đặt lịch khám qua tổng đài tư vấn online.

- Thân thiện, nhiệt tình: Hiểu được nỗi khổ của bệnh nhân khi mắc phải những bệnh khó nói, những y bác sỹ nơi đây luôn tận tình khám chữa bệnh, ân cần, chăm sóc nhiệt tình.

- Quy trình khám và chữa bệnh đúng quy định: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có những quy trình khám chữa khắt khe, đảm bảo chất lượng phòng khám luôn được đặt lên hàng đầu.

- Công khai bảng giá chữa bệnh: Khi bệnh nhân đến khám chữa sẽ được thông báo trước về mức chi phí điều trị để lựa chọn hướng điều trị tốt nhất và phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân nhất.

- Giải đáp nhiệt tình: Không chỉ tư vấn tình trạng bệnh, cách khám chữa trước khi điều trị bệnh mà sau khi ra về bệnh nhân vẫn có thể liên hệ giải đáp các thắc mắc chăm sóc bệnh sau điều trị qua tổng đài tư vấn hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

- Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Được đào tạo đúng chuyên ngành từ các trường đại học lớn, hơn 7 năm trong nghề và giúp đỡ được hàng ngàn bệnh nhân giúp các bác sỹ có chuyên môn cao và tay nghề giỏi sẽ giúp các căn bệnh khó nói nhanh chóng biến mất.

- Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại: Máy móc tiên tiến, hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

- Giữ kín thông tin khách hàng: Mọi thông tin mà khách hàng cum cấp cùng hồ sơ bệnh luôn được phòng khám lưu giữ cẩn thận và bảo mật tuyệt đối. Phòng khám Thiên Tâm chỉ cum cấp cho người nhà bệnh nhân khi có sự cho phép của bệnh nhân.

Tiêu chí 4 “không” tại Phòng khám đa khoa hà nội - phòng khám Thiên Tâm

-    Không cần hoài nghi về chất lượng dịch vụ.

-    Không phải than phiền về mức chi phí điều trị.

-    Không khó khăn trong việc đăng ký khám chữa bệnh.

-    Không phải chờ đợi lâu mới có kết quả chuẩn đoán.

Mỗi bệnh nhân khi tới khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm đều sẽ được hưởng tất cả quyền lợi như trên. Chúng tôi cam kết mang đến một cộng đồng lành mạnh, một cuộc sống tốt đẹp cho mỗi gia đình bằng chính tâm huyết của những y bác sĩ đang cống hiến tại phòng khám. Chất lượng phòng khám Thiên Tâm sẽ ngày một nâng cao hơn để đáp ứng được sự kỳ vọng cũng như tin tưởng của bệnh nhân dành cho chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một trong số những dịch vụ y tế tốt nhất tại Việt Nam

Bệnh Xã Hội - Phòng Khám Chữa các Bệnh Xã Hội tốt nhất

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thiên Tâm Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 06 5588