online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

"Bệnh lậu" nay còn đâu

Vấn đề bệnh lậu đã được loại bỏ

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội

bandoXem PK Chữa Bệnh Xã Hội ở bản đồ lớn

Bệnh được quan tâm

Một số loại thuốc xử lý mụn rộp hiệu quả
Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Thuốc chữa bệnh lậu ở nam và nữ giới
Phương pháp điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hiệu quả nhất

Bệnh Lậu

Bệnh Lậu là một bệnh nguy hiểm dễ lây truyền qua con đường tình dục do lậu cầu khuẩn Neisseria gây nên. Giống như bệnh giang mai, bệnh lậu có thể chữa trị triệt để trong thời kỳ đầu. Tuy nhiên vi khuẩn lậu có khả năng sản sinh ra dòng kháng thuốc, việc điều trị bệnh lậu cần phải được thực hiện theo đúng quy trình và điều trị càng sớm càng tốt.

Bệnh lậu có chữa được không?

benh-lau-co-chua-duoc-khongChào bác sĩ! Tuần trước tôi có đi xét nghiệm và có kết quả dương tính với vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bệnh lậu có chữa được không? Nếu như tôi xây dựng một lối sống lành mạnh thì bệnh lậu có tự khỏi được không thưa bác sĩ.  ( Hoàng Nam, 34 tuổi – Hải Dương) Bệnh lậu có .
 
 

Những biểu hiện của bệnh lậu

nhung-bieu-hien-cua-benh-lauBệnh lậu diễn biến rất nhanh và cực kỳ nguy hiểm, vì vậy nắm được những biểu hiện của bệnh lậu cũng là cách bảo vệ cho chính sức khỏe của chúng ta và những người xung quanh.Theo các nhà khoa học, trung bình cứ 15 phút lậu cầu khuẩn lại phân chia một lần và có khả năng lây nhiễm rất nhanh chỉ cần có .
 
 

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

cach-chua-benh-lau-o-nam-gioiBệnh lậu là gì? Đây là căn bệnh xã hội thường gặp ở cả nam và nữ, bệnh có diễn biến rất nhanh và nguy hiểm, tuy nhiên vì đường niệu đạo của nam giới dài gấp 5 lần nên khả năng phát hiện bệnh lậu ở nam giới dễ dàng hơn. Vậy cách điều trị bệnh ở nam giới có đơn giản hơn nữ giới không mời bạn cùng chún.
 
 

Bệnh lậu có dễ tái phát không?

benh-lau-co-de-tai-phat-khongThưa bác sĩ, tháng trước tôi có điều trị bệnh lậu tại 1 phòng khám tư vì chi phí ở đó khá thấp. Nhưng tôi thấy quá trình điều trị rất nhanh chóng nên tôi đang lo lắng không biết bệnh lậu của tôi có được chữa triệt để không và liệu bệnh lậu có dễ tái phát không? Cảm ơn bác sĩ. (Thùy Linh – Sơn Tây) .
 
 

Bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị

benh-lau-man-tinh-va-cach-chua-triChào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi, hiện đang là sinh viên. Một tháng trước, niệu đạo của cháu thường có cảm giác đau và nóng buốt ở cơ quan sinh dục, đi tiểu rất khó, nhiều lúc muốn đi tiểu nhưng lại không thể tiểu được, thậm chí đôi khi còn có máu lẫn trong nước tiểu. Ngoài ra, cháu còn bị đau lưng.
 
 

Chữa bệnh lậu ở đâu là tốt nhất?

chua-benh-lau-o-dau-tot-nhatBệnh lậu là gì? Bệnh lậu là một bệnh xã hội rất phổ biến hiện nay, trong hoàn cảnh khi mà mối quan hệ tình dục đã có những chuyển biến lớn, một người có thể yêu nhiều người đồng thời cũng có thể quan hệ với nhiều người thì khả năng lây nhiễm của bệnh lại càng cao hơn. Bệnh lậu nếu không được điều tr.
 
 

Bệnh lậu có nguy hiểm đến tính mạng không?

benh-lau-co-nguy-hiem-toi-tinh-mang-khongBệnh lậu có nguy hiểm không? Theo như nghiên cứu của các chuyên gia về Bệnh xã hội tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm số lượng người mắc bệnh ở nam giới và nữ giới tỷ lệ nghịch với số người có nhu cầu tình dục. Điều đó có nghĩa là nam giới tuy có đời sống tình dục phóng khoáng hơn nữ giới nhưng tỷ lệ .
 
 

Bệnh lậu có lây qua đường miệng không ?

benh-lau-co-lay-qua-duong-mieng-khongQuan hệ bằng miệng là hình thức quan hệ được xem là an toàn nhất giúp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên việc quan hệ bằng miệng với những đối tượng bị nhiễm bệnh sẽ dẫn tới bệnh lậu lây qua đường miệng là rất cao. Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân tới khám và điều trị bệnh lậu tại phò.
 
 

Page 1 of 4

Các vấn đề khác về Bệnh Xã Hội

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo thực hư thế nào?
Bệnh sùi mào gà là gì?
Bệnh xã hội là gì?
Mẹo chữa sùi mào gà từ tự nhiên
Bị mụn sùi mào gà có ngứa không?
Bệnh lậu có chữa được không?
Sưng hạch bạch huyết, sốt, đau họng là bị làm sao?
Các bệnh về bộ phận sinh dục nam

Bệnh Xã Hội - Phòng Khám Chữa các Bệnh Xã Hội tốt nhất

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thiên Tâm Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 06 5588