online left

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

Bệnh giang mai

Mối nguy hiểm thứ 2 trong các bệnh xã hội

button xemthem banner

tu-van-nam-khoa

Thời gian từ 8h đến 22h hàng ngày
(Cả chủ nhật và ngày lễ)

Bản Đồ Bệnh Xã Hội

bandoXem PK Chữa Bệnh Xã Hội ở bản đồ lớn

Bệnh được quan tâm

Một số loại thuốc xử lý mụn rộp hiệu quả
Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới
Thuốc chữa bệnh lậu ở nam và nữ giới
Phương pháp điều trị bệnh giang mai bằng thuốc hiệu quả nhất

Bệnh Giang Mai

Bệnh Giang Mai là một bệnh rất nguy hiểm, nó hình thành theo 4 giai đoạn và gây biến chứng rất lớn nếu không được chữa trị kịp thời, thậm chí còn có thể gây tử vong. Tìm hiểu về bệnh giang mai ta thấy các biểu hiện và triệu chứng bệnh giang mai thường khó phát hiện vì nó dễ gây nhầm lẫn với các bệnh da liễu khác. Khi bị giang mai phải dựa vào phương pháp xét nghiệm huyết thanh mới có thể chẩn đoán chính xác bệnh được.

Sưng hạch bạch huyết, sốt, đau họng là bị làm sao?

sung-hach-bach-huyetThưa bác sĩ tôi gần đây tôi có hiện tượng bị sưng hạch bạch huyết, sốt, đau họng, liệu tôi có bị làm sao không ạ? và tình trạng này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Tôi đang rất hoang mang và lo lắng vì trước đây tôi chưa từng gặp phải hiện tượng này bao giờ.    (Anh Thanh – Hải Dương)          .
 
 

Giang mai bẩm sinh có nguy hiểm không?

giang-mai-bam-sinh-co-nguy-hiem-khongĐối với người trưởng thành giang mai có thể gây ra hoàng loạt biến chứng nguy hiểm như động kinh, tàn tật thậm chí là tử vong. Còn đối với bệnh giang mai bẩm sinh liệu rằng có nguy hiểm không? nhất là những đứa trẻ được sinh ra có mẹ bị mắc bệnh giang mai. Bệnh giang mai bẩm sinh là bệnh gì? - N.
 
 

Chữa giang mai rồi liệu có tái phát không?

chua-giang-mai-roi-lieu-co-tai-phat-khongThưa bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi chữa giang mai rồi liệu có tái phát không? vì trước đây tôi có đi chữa trị rồi những vẫn cảm giác khó lo lắng bất an. Tôi nghe nói bệnh giang mai nếu phát hiện ở giai đoạn đầu thì khả năng khỏi bệnh là rất cao liệu có đúng vậy không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.   (.
 
 

Bệnh giang mai và cách chữa trị

benh-giang-mai-va-cach-chua-triBệnh giang mai là căn bệnh xã hội có diễn biến phức tạp, người bệnh có khi chỉ cần vài năm là sức khỏe đã bị suy kiệt nhưng cũng có không ít trường hợp bệnh diễn biến đến cả chục năm. Bệnh đang phát triển hết sức chóng mặt và lan rộng đặc biệt ở lứa tuổi có nhiều hoạt động tình dục, vậy làm cách nào.
 
 

Dấu hiệu triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới

dau-hieu-benh-giang-mai-o-nam-gioiTình dục không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh lý của con người nó còn mang lại sức khỏe cũng như giúp nam giới giải tỏa stress, nhưng đây cũng chính là con đường lây lan chính của bệnh giang mai. Vậy, dấu hiệu của bệnh giang mai ở nam giới như thế nào, làm cách nào để biết mình có bị giang mai hay không? .
 
 

Bệnh giang mai ở nam giới và cách chữa bệnh giang mai

benh-giang-mai-o-nam-va-cach-chua-triBệnh giang mai ở nam giới cũng tương đối giống bệnh giang mai ở nữ giới. Thường thì các triệu chứng bệnh giang mai sẽ xuất hiện sau khoảng 1-3 tháng kể từ khi tiếp xúc với mầm bệnh. Các triệu chứng bệnh giang mai qua từng giai đoạn sẽ có các biểu hiện lâm sàng khác nhau tùy vào mức độ nặng hay nhẹ c.
 
 

Dấu hiệu của bệnh giang mai ở nam và nữ

dau-hieu-benh-giang-mai-o-nam-va-nuKhác với bệnh lậu có thời gian ủ bệnh ngắn khoảng 3-5 ngày thì bệnh giang mai lại có thời gian ủ bệnh từ 10-90 ngày. Mỗi giai đoạn, bệnh sẽ có các biểu hiện khác nhau và tùy vào mỗi giai đoạn thì bệnh sẽ có khả năng lây nhiễm nhất định. Các dấu hiệu bệnh giang mai ở nam và nữ thường rõ nét nhất khi .
 
 

Hình ảnh về bệnh giang mai

hinh-anh-ve-benh-giang-maiBệnh giang mai là gì? đây được xem là câu hỏi phổ biến của rất nhiều bệnh nhân. Nếu bạn xem các hình ảnh bệnh giang mai sẽ thấy giang mai là một bệnh cực kì nguy hiểm do xoắn khẩn Treponema pallidim gây nên lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp, và chủ yếu lây qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có.
 
 

Page 1 of 3

Các vấn đề khác về Bệnh Xã Hội

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo thực hư thế nào?
Bệnh sùi mào gà là gì?
Bệnh xã hội là gì?
Mẹo chữa sùi mào gà từ tự nhiên
Bị mụn sùi mào gà có ngứa không?
Bệnh lậu có chữa được không?
Sưng hạch bạch huyết, sốt, đau họng là bị làm sao?
Các bệnh về bộ phận sinh dục nam

Bệnh Xã Hội - Phòng Khám Chữa các Bệnh Xã Hội tốt nhất

Copyright @ 2013 By Phòng Khám Thiên Tâm Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline 01666 06 5588